Welcome to BEAR’s BLOG!!!

Tranh giành việc, một người chết :(

Posted by BEAR trên Tháng Hai 25, 2009

Tranh giành việc, một người chết

Hai nhóm phụ nữ tranh khách tại khu chợ người, Thơm không liên quan nhưng đã dùng mũ bảo hiểm và xe máy đâm thẳng nhóm lao động nữ. Biết chị Dung bám sau xe máy, Thơm tăng ga làm chị này ngã xuống đường rồi tử vong sau đó.

Hành vi của Khuất Văn Thơm, 44 tuổi ở Phúc Thọ, Hà Nội đã bị đưa ra xét xử tại TAND TP Hà Nội với tội danh giết người, ngày 24/2.

Cơ quan điều tra làm rõ, khoảng 13h30 ngày 24/8/2008, chị Nguyễn Thị Dung hai phụ nữ, cùng trú tại xã Đan Phượng, Hà Nội, ngồi đợi việc tại khu vực cầu vượt, Mai Dịch. Đợi cả ngày mới có một ông khách đến thuê và hai bên mặc cả giá. Cuộc giao dịch gần như xong thì nhóm của Nguyễn Thị Huệ chạy đến chen ngang.

Người đàn ông này lại muốn quay sang thuê nhóm Huệ. Bực mình vì từ sáng mới có khách lại bị “cướp”, nhóm chị Dung đã cãi nhau. Huệ vừa chửi lại vừa dùng tay giật lấy chiếc chổi trên tay của người đàn ông rồi chạy ra trèo lên chiếc xe máy của Thơm, người cùng xã rồi giục chở đi. Chị Dung và bạn đã đứng ra chặn đường.

Thơm tại TAND TP Hà Nội.

Tức vì bị ngăn cản, Thơm lao xe vào một người trong nhóm chị Dung nhưng bị trượt. Thấy thái độ con đồ của Thơm, chị Dung bảo bạn: “Cứ đứng im xem nó làm gì”. Người đàn ông này liền quay sang chị Dung chửi, gây sự, lao vào đấm, đạp rồi dùng mũ bảo hiểm đập vào mặt, đầu chị Dung khiến máu mũi, mồm và tai chảy ra.

Sau đó, Thơm lên xe bỏ đi. Bức xúc vì bạn bị đánh, nhóm bạn chị Dung chạy theo giữ Thơm lại để giải quyết. Vẫn còn đau nhưng khi nhìn thấy kẻ “cướp” việc định đi, chị Dung cố nắm lấy vạt áo của Huệ. Thấy thế, Thơm liền tăng ga làm chị Dung ngã đập đầu xuống đường và ngày hôm sau tử vong.

Tại tòa, Thơm đã khai nhận hành vi gây ra cái chết cho chị Dung. HĐXX trước khi tuyên án đã xem xét hoàn cảnh gia đình bị cáo khó khăn, phạm tội lần đầu, do bột phát nên tuyên phạt Thơm 20 năm tù.

Việt Dũng

Tệ nạn xã hội ở VN trên đà gia tăng trong năm 2009

Ít nhất 200.000 người thất nghiệp

Nhiều công nhân xuất khẩu bị mất việc nửa chừng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: