Welcome to BEAR’s BLOG!!!

Ngày càng nhiều nam cải trang nữ đi bán dâm

Posted by BEAR trên Tháng Ba 12, 2009

Ngày càng nhiều nam cải trang nữ đi bán dâm

(Dân trí) – Hiện tượng nam giới cải trang thành nữ, người nước ngoài hoạt động bán dâm tại các thành phố lớn đang có xu hướng gia tăng. Điều nguy hiểm là rất nhiều đối tượng trong nhóm hành nghề này nghiện ma tuý, nhiễm HIV/AIDS.

Theo báo cáo của Bộ LĐTB&XH, hoạt động mại dâm vẫn diễn biến phức tạp trên toàn quốc. Hiện số đối tượng hành nghề bán dâm trên cả nước là 30.904, tập chung đông ở gần 200 tụ điểm mại dâm hoạt động phức tạp tập trung ở các tỉnh, thành lớn như: Hà Nội (18 tụ điểm), TPHCM (21 tụ điểm), Khánh Hoà, Bình Thuận, Hải Phòng, Quảng Ninh…
Do liên tục bị cơ quan chức năng truy quét, hoạt động mại dâm đã liên tục biến đổi cách thức hoạt động, chia thành nhiều công đoạn tinh vi như: chào mời khách ở nơi công cộng, khêu gợi tình dục, môi giới mại dâm ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ; rất nhiều gái mại dâm sẵn sàng đi theo các tour du lịch trong và ngoài nước để phục vụ khách trong nhiều ngày.
Theo khảo sát từ cục Phòng chống tệ nạn (Bộ LĐTB&XH), đặc điểm mới của đối tượng bán dâm là ngày càng trẻ hoá (dưới 18 tuổi chiếm 15,3%, từ 18 – 25 tuổi chiếm 42%, từ 25 – 35 tuổi chiếm 35%). Trong đó, tỷ lệ đối tượng bán dâm xuất thân từ nông thôn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn chiếm 60% – 70%.
Đại đa số đối tượng hành nghề đều xuất phát từ động cơ muốn nhanh chóng kiếm nhiều tiền. Và trên thực tế thu nhập của đối tượng hành nghề này khá cao: từ 3 – 5 triệu đồng/tháng, một số ít khai báo có thu nhập 10 – 30 triệu/tháng (khi gặp “đại gia”).
Đáng chú ý là số đối tượng bán dâm trẻ ở các tỉnh, thành lớn đang có xu hướng liên kết với nhau thành nhóm, thoát ly khỏi sự điều hành của chủ chứa rồi tự tìm khách trên điện thoại hoặc trên mạng qua web cá nhân.
Trong khi đó, theo thống kê từ cơ quan Công an, đối tượng mua dâm là người nước ngoài đến Việt Nam đang có xu hướng gia tăng nhanh (chiếm 10,1%), số đối tượng mua dâm trong nước thường hành nghề tự do hoặc không có nghề nghiệp ổn định, cán bộ công nhân viên chức mua dâm bị phát hiện chiếm 3%.
Phạm Thanh

Muốn có tiền tiêu xài, Phạm Quang Nhân (33 tuổi, ngụ TP HCM), sau khi li dị vợ, đã bồng hai đứa con ruột của mình, một đứa ba tuổi và đứa kia mới hơn một tuổi đi rao bán.

Nhân cưới vợ được 5 năm, có hai con nhỏ thì bị vợ bỏ. Người vợ ra đi để lại hai đứa con cho người đàn ông này. Đến giữa năm 2007, do thiếu tiền tiêu xài, người cha này nảy sinh ý định đem bán hai con.

Xuất hiện tội phạm buôn bán đàn ông và phủ tạng…Manh nha thị trường mua bán thận tại VN

Tệ nạn xã hội ở VN trên đà gia tăng trong năm 2009

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: