Welcome to BEAR’s BLOG!!!

Chinese Eat Baby Soup for Sex

Posted by BEAR trên Tháng Mười 23, 2009

CHINA:

Chinese Eat Baby Soup for Sex

Seoul Times – Kinh dị! Người Trung Quốc nấu súp thai nhi

http://my.opera.com/legiang0109/blog/2008/04/10/canh-thai-nhi-cac-nha-chuc-trach-trung-quoc

“Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó.”. Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi “mở mang kiến thức”. Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói : “Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.”. Ông chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, “có một đôi vợ chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được.”

Nhìn cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao hơi ngượng ngùng nói : “5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút”.

USA:

Obama bảo vệ quyền nạo thai

Sau khi mô tả nạo thai là một quyết định đau đớn đối với mọi phụ nữ, Obama kêu gọi “Chúng ta hãy hợp tác với nhau để giảm số phụ nữ muốn nạo thai bằng cách giảm số ca mang thai không theo ý muốn, tạo điều kiện cho mọi người nhận con nuôi, chăm sóc và hỗ trợ những phụ nữ mang thai”.

Ông nói rằng ông ủng hộ “một điều khoản lương tâm hợp lý” mà sẽ trao quyền cho các nhà chăm sóc y tế chống nạo thai quyền từ chối thực hiện thủ thuật nạo thai. Obama đã bị 4 nam giới ngắt lời ngay sau khi bắt đầu bài diễn văn. Họ la hét “nạo thai là giết người” và “ngừng giết các em bé” trước khi bị mời ra khỏi thính phòng.

Sau khi nhậm chức Tổng thống, Obama đã nhanh chóng hủy bỏ lệnh cấm của chính quyền Bush về nghiên cứu tế bào gốc phôi người, khiến cho nhiều người bảo thủ về xã hội ở Mỹ tức giận. Có khoảng 60 triệu người công giáo ở Mỹ và gần 50% trong số này ủng hộ quyền nạo thai. Khoảng 42% tin rằng nạo thai là bất hợp pháp.

VIET NAM:

Việt Nam có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới

Người hành nghề “nhặt thai nhi”

Bác sĩ cũng kinh hoàng với “bệnh” nạo phá thai

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: